Bạn nên biết điều này khi theo đuổi học thiết kế thời trang

Bạn nên biết điều này khi theo đuổi học thiết kế thời trang

Bạn có biết để có được những kiến thức thực tế và kinh nghiệm khi bạn muốn theo đuổi theo học thiết kế thời trang thì bạn cần phải chuẩn bị cho mình những yếu tố cần thiết trước khi bắt đầu đi vào con đường này. Tại trung tâm đào tạo dạy thiết kế thời trang En – Rich sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm những phẩm chất cần phải có để giúp bạn trở thành một nhà thiết kế thời trang giỏi và chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

Bạn nên biết điều này khi theo đuổi học thiết kế thời trang

CÓ CON MẮT THẨM MỸ , NĂNG KHIẾU TRONG VIỆC SÁNG TẠO

Khi học cắt may và thiết kế thời trang bạn cần có một óc thẩm mỹ thật tốt và đầu bạn luôn dành cho khả năng sáng tạo , sự cảm nhận của bạn về mầu sắc, đường nét cắt may , chất liệu tạo lên sản phẩm.Những điều này bạn
không có ngay thì có thể rèn luyện bằng quá trình làm việc và học hỏi . Đừng quên luôn cập nhật cho mình những xu hướng mới nhất để giúp giúp cho kho tàng nền tảng để bạn sáng tạo. Không sáng tạo không thể trở thành nhà thết kế thời trang. Nhưng sáng tạo mà xa rời thực tế sẽ khiến bạn đi chệch mục đích của thời trang. Bạn không sáng tạo các mẫu trang phục, phụ trang cho mình mà cho cộng đồng.

NIỀM ĐAM MÊ NGHỀ NGHIỆP

Nghề nào cũng vậy thôi , nếu bạn muốn học tốt thiết kế thời trang hay học tốt cắt may bạn phải thật sự có một tình yêu với nó kèm thêm một sự quyết tâm cao ..

KHÉO LÉO

Hãy rèn luyện để có một đôi bàn tay khéo léo để có thể làm việc với các chất liệu vải sợi, từng đường kim, mũi chỉ, các chi tiết nhỏ, tỉ mỉ trên trang phục những thứ mà đòi hỏi sự khéo léo của bạn . Nếu bạn đang nuôi giấc mơ này thì hãy rèn luyện hơn nữa nhé.

KIÊN TRÌ VÀ QUYẾT TÂM

Bất kỳ một lĩnh vực ngành nghề nào cũng cần đến sự kiên trì và quyết tâm cao. Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến thành công trong công việc của bạn , với cắt may và học thiết kế thời trang cũng vậy chúng ta cũng rất cần đến yếu tố quan trọng này này.

KHÔNG NGẠI ĐỔI MỚI

Bảo thủ, cực đoan là những yếu tố khiến bạn tụt hậu và lu mờ với thời đại. Để bảo đảm cái tôi và phong cách riêng, bạn không nên khép mình với thế giới xung quanh. Bạn phải biết theo đuổi và nắm bắt kịp thời những xu hướng thời trang mới nhất thì mới có thể vươn tới một trình độ cao hơn khi theo học thiết kế thời trang.

Nếu bạn muốn được chia sẻ thì bạn hãy đến ngay trung tâm En – Rich, sẽ mang lại cho bạn một khóa học thành nghề thiết kế thời trang chuyên nghiệp nhất, những kiến thức bổ ích trong cuộc sống để bạn có thể tự tin hơn khi theo đuổi đem mê của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *