Dạy cắt may thiết kế rập quần nam

Với môi trường chuyên nghiệp nhất tại hà nội, Học viện dạy cắt may thời trang cao cấp En-Rich là học viện dạy thiết kế thời trang cao cấp nhất tại hà nội sẽ là nơi đào tạo các bạn tốt nhất.

+ Với môi trường chuyên nghiệp nhất tại hà nội, là học viện dạy thiết kế thời trang cao cấp nhất tại hà nội sẽ là nơi đào tạo các bạn tốt nhất.

+ Hiện nay có rất nhiều các bạn có xu thế dạy cắt may thời trang nam đặc biệt là khóa học cắt may quần nam cao cấp.

+ Thấy được những xu thế mới của mọi người chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn học viên dạy cắt may thiết kế thời trang cao cấp chuyên dạy thiết kế và dạy cắt may quần nam cao cấp nhất.

+ Với thời gian học từ 10 buổi đến 20 buổi học viên có thể cắt may cho mình những bộ quần nam  cho chính mình hoặc những người thân trong gia đình bạn.

+ Học viên sẽ được dạy cắt may và thiết kế cũng như cắt may hoàn thiện các loại áo quần nam cao cấp khác nhau.+ Học viên thực hành cắt may trên những số đo khó nhất mà các học viên cắt cho mình hoặc người khác ngay tại lớp.

+ Tại khóa dạy cắt may quần nam cao cấp học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về thiết kế cũng như cắt may hoàn thiện các sản phẩm quần âu nam.

+Giảng viên dạy cắt may sẽ giúp các bạn hiểu sâu về kiến thức thiết kế và cắt may quần nam trên mọi chất liệu cũng như trên mọi dáng người.

+ Với môi trường chuyên nghiệp là thương hiệu cao cấp chuyên dạy thiết kế thời trang cao cấp, sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức bổ ích trước khi bắt đầu vào ngành thiết kế thời trang.

Hãy đến với chúng tôi địa chỉ sồ 11 ngõ 394 cầu giấy hà nội ,
Điện Thọai 0982810286.