Dạy cắt may thời trang nam nữ chuyên nghiệp

Dạy cắt may thời trang nam nữ chuyên nghiệp

Từ trước tới nay, học viện En- Rich được biết đến là một trong những trung tâm dạy cắt may thời trang nam nữ chuyên nghiệp uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội.

Khi các bạn đến học tại học viện En- Rich sẽ được học nhiều kiến thức về cắt may thời trang như: thiết kế các form áo sơ mi nam nữ trên các mẫu giấy, vẽ phác thảo các mẫu áo sơ mi nam và nữ dựa trên ý tưởng, và đo các thông số trên cơ thể, các bạn sẽ được thực hành cắt may áo sơ mi nam nữ cơ bản và cao cấp, bạn sẽ biết cách nhận biết các loại chất liệu chuyên may áo sơ mi nam nữ đẹp nhất, may hoàn thiện các sản phẩm sơ mi nam nữ thời trang.

Tham khảo thêm: dạy cắt may giá rẻ Hà Nội.

Dạy cắt may thời trang nam nữ chuyên nghiệp

Học viện En- Rich chúng tôi đã mở những khóa học về dạy cắt may thời trang, để các bạn học thêm được nhiều kiến thức về cắt may và nâng cao tay nghề của mình. Không chỉ vậy, khi học tập tại học viện các bạn còn được giao lưu với nhiều giảng viên chuyên nghiệp về cắt may thời trang, các bạn học viên học tại học viện sau khi hoàn thành xong các khóa học chúng tôi đảm bảo các bạn học viên sẽ có một tay nghề giỏi, các bạn sẽ được giảng viên hướng nghiệp, hướng dẫn cách lựa chọn nghề nghiệp hợp với bản thân.

Bạn nào có nhu cầu học cắt may thời trang nam nữ hãy đến với học viện En- Rich trung tâm dạy cắt may thời trang nam nữ chuyên nghiệp, cao cấp, chất lượng và uy tín nhất Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa học.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *