Khóa học dậy cắt may nâng cao tại trung tâm En – Rich

Khóa học dậy cắt may nâng cao tại trung tâm En – Rich

Bạn là người có niềm đam mê thời trang và mong muốn chọn con đường này làm sự nghiệp cho chính mình, chắc hẳn những người theo đuổi con đường này luôn cố gắng tìm hiểu thêm cho mình những kiến thức nâng cao khi kiến thức cơ bản đã được nắm chắc. Giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó là học viện En  – Rich, khóa học dạy cắt may nâng cao sẽ bổ sung thêm cho các học viên biết thêm được những kiến thức mới lạ nhất. Bạn chỉ cần chịu khó học hỏi, có con mắt thẩm mỹ cao thì chắc chắn bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp nhất

Khóa học dậy cắt may nâng cao tại trung tâm En – Rich

Để tìm được một địa điểm khóa học dạy cắ may nâng cao tại Hà Nội  uy tín thì không hề dễ dàng gì khi các trung tâm dạy cắt may ngày càng nhiều. Khi các bạn đến với En – Rich thì bạn không chỉ được cung cấp về những cách nhìn nhận, đánh giá vẻ đẹp của mỗi sản phẩm mà chúng ta còn được học hỏi, học được những kinh nghiệm quý giá từ những người đi trước.

Một khóa học dạy cắt may nâng cao tại En – Rich chắc chắn sẽ giúp các học viên biết thêm về những kiến thức mới nhất về xu hướng thời trang cao cấp. Khi trở thành học viên tại trung tâm chúng tôi thì bạn có thể được tự do sáng tạo, được tiếp xúc về những giáo trình độc đáo trong tính sáng tạo cũng như về tay nghề kỹ thuật cao. Tiếp đó thì học viên có thể tạo dựng được một nền tảng kỹ thuật trong một tầm nhìn tốt về xu hướng thị trường để có thể đáp ứng được nhu cầu không ngừng phát triển xu hướng thị trường ngành thời trang


Ngoài ra thì học viện En – Rich còn được biết đến với thương hiệu thời trang Vest sang trọng và lịch lãm. Nơi đây còn mở ra những lớp học cắt may cơ bản và nâng cao, đem đến cơ hội nghề nghiệp cho rất nhiều thế hệ các học viên.

Với khóa học cắt may nâng cao này, En – Rich sẽ trang bị cho các học viên:

  • Thiết kế, cắt may các loại đầm: đầm dáng ôm, đầm có ly sườn thân trước, đầm dáng A, áo sơ mi…
  • Thiết kế, cắt may vest nam, vest nữ, vest Hàn Quốc, vest phá kiểu…
  • Thiết kế, cắt, may các loại váy đầm dạ hội thời trang, các loại áo măng tô…

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn truyền lửa đam mê và nhiệt huyết cho các học viên yêu thích thời trang ở mọi lứa tuổi. Kết hợp với những trang thiết bị và đồ dùng hiện đại, đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu cảu các học viên. Các bạn hoàn toàn không phải trả thêm chi phí cho các dụng cụ hỗ trợ này.

Giáo trình giảng dạy tại En Rich được biên soạn tỉ mỉ, công phu và vô cùng chi tiết phù hợp với xu hướng hiện đại hợp thời trang hiện nay. Đến với khóa học cắt may nâng cao tại En- Rich, bạn sẽ được truyền đạt lại tất cả những kiến thức liên quan đến cắt may một cách cụ thể và tỉ mỉ nhất, giúp cho các bạn có thể thành thạo cắt may những sản phẩm hoàn thiện và ưng ý.

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến về lớp học cắt may nâng cao hãy gọi 0982 810 286
. Khóa học dạy cắt may nâng cao tại En – Rich luôn đồng hành trên con đường thành công của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *