Khóa học thành nghề thiết kế may mặc cho người mới bắt đầu

Khóa học thành nghề thiết kế may mặc cho người mới bắt đầu

Bạn là người đam mê thời trang và chưa biết gì về cắt may nhưng bạn mơ ước trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Bạn đang băn khoăn lo lắng liệu có thể biến ước mơ thành sự thật được không? Bạn đừng vội lo lắng hay để học viện En – Rich giúp bạn giải đáp vấn đề này, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được học khóa học thành nghề về ngành thời trang. Hãy cùng tìm hiểu thêm về khóa học này nhé!

Khóa học thành nghề thiết kế may mặc cho người mới bắt đầu

Lớp học cắt may chuyên nghiệp của tại En – Rich trang bị cho bạn những kiến thức cần thiết của ngành may
Trước khi muốn đi sâu vào ngành nghề nào đó thì điều đầu tiên mà bạn phải làm đó là tìm hiểu thật kĩ về ngành nghề mà bạn đang theo đuổi

Bạn có biết khóa học thành nghề về kỹ thuật sẽ dành cho những bạn mới bắt đầu cắt may, hoặc mới biết sơ qua về ngành may sẽ giúp các bạn hiểu và đi từng bước từ cơ bản đến chuyên nghiệp và sáng tạo trong thiết kế.

❤ Cách đo trên cơ thể người.

❤ Cách tính vải vừa vặn, không lãng phí.

❤ Kiến thức chung về các loại vải, phù hợp với trang phục.

❤ Các sản phẩm thực hành:

✔ Áo sơ mi nam

✔ Áo sơ mi nữ

✔ Quần nam

✔ Quần nữ

✔ Đầm

✔ Jupe

✔ Vest – măng tô nữ

Giảng viên đào tạo tận tâm sẽ giúp bạn nắm vững, hiểu thật sâu nguyên lý và phương pháp thiết kế của sản phẩm, là nền tảng để các bạn thỏa thích thiết kế các mẫu khác theo ý thích. Đây là tiền đề để trở thành nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp. Tại học viện En – Rich, việc hướng dẫn cách phát triển các mẫu khác từ mẫu cơ bản luôn luôn được chú trọng và khuyến khích.

Thật vậy, sau khi hoàn tất khóa học cắt may chuyên nghiệp của En – Rich, bạn đã và đang tiến rất gần với ước mơ trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp. Những kỹ thuật cắt may, kinh nghiệm phát triển mẫu đã thành thạo, việc còn lại là bạn hãy thỏa sức sáng tạo để cho ra đời nhiều mẫu thiết kế mới và phong cách.

Nếu bạn quan tâm và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các khóa học thành nghề chuyên nghiệp của học viện En- Rich có thể liên hệ theo các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THỜI TRANG PHONG PHÚ
ĐỊA CHỈ : SỐ 11. NGÕ 394 CẦU GIẤY. HÀ NỘI ĐT 0982 810 286
HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT

Bạn có thể xem thêm: Khóa học dạy cắt may cơ bản tại học viện En – Rich

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *